Thứ sáu, 20/05/2022 - 07:10|

Đại hôi chi bộ trường mầm non Nhiệm kỳ 2022-2025

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON TAM HIỆP

NHIỆM KỲ: 2022-2025

Thực hiện kế hoạch số 16-KH/ĐU ngày 02/03/2022 của Đảng ủy xã Tam Hiệp về tổ chức đại hội các chi bộ trực thuộc, nhiệm kỳ 2020-2022. Chiều ngày 08/4/2022, chi bộ Trường Mầm non Tam Hiệp đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Dự Đại hội có đồng chí  - Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã Tam Hiệp, đồng chí Đỗ Đình Phong - ĐUV, phó chủ tịch HĐND xã, trưởng đoàn chỉ đạo Đại hội, các thành viên trong đoàn chỉ đạo Đại hội, cùng với 13 đồng chí Đảng viên chi bộ Trường Mầm non Tam Hiệp.

Đại hội đã được nghe dự thảo báo cáo chính trị của chi bộ và kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022; phương hướng nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2022-2025 của chi bộ với từng nội dung cụ thể và các giải pháp thực hiện. Báo cáo đã nêu rõ được những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020- 2022, về công tác giáo dục; công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị. Báo cáo cũng chỉ ra những mặt hạn chế còn tồn tại, những bài học kinh nghiệm đồng thời xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2022-2025. Chi bộ trường mầm non đã xác định phương hướng, mục tiêu chung đó là: Xây dựng tập thể chi bộ trong sạch vững  mạnh về chính trị, ổn định về tư tưởng, giữ nguyên kỷ cương, kỷ luật Đảng, dân chủ, đoàn kết thống nhất nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, chất lượng Đảng viên, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, góp phần tích cực vào việc thực hiện nhiệm vụ chung của toàn Đảng bộ. Đồng thời từng bước đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường.

Sau khi nghe báo cáo, Đại hội đã có 04 ý kiến của các đồng chí đảng viên tham dự Đại hội làm rõ thêm những kết quả đạt được và đóng góp vào giải pháp thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2022-2025, nhằm từng bước xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh góp phần xây dựng chi bộ trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí đồng chí Đỗ Đình Phong - ĐUV, phó chủ tịch HĐND xã Tam Hiệp đã ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của tập thể chi bộ trường Mầm non Tam Hiệp đã thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2022-2025 đã đề ra. Đồng thời biểu dương sự đoàn kết, nhất trí cao trong tập thể chi bộ của nhà trường đặc biệt là lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của BCH chi ủy trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí yêu cầu cán bộ, Đảng viên của chi bộ nhà trường phát huy tinh thần trách nhiệm thực hiện tốt nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 -2025; Tập trung chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ năm học; cần có biện pháp để  nâng cáo công tác phát triển  đảng viên trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã tiến hành bầu ra Cấp ủy, Bí thư, phó bí thư nhiệm kỳ 2022-2025. Đồng chí Phạm Thị Ngọc Mai được Đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư chi bộ, đồng chí Lã Thị Chiến được bầu làm Phó Bí thư chi bộ, đồng chí Phạm Thị Hường là  ủy viên. Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Chi bộ trường Mầm non Tam Hiệp nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã thành công tốt đẹp, đồng chí Phạm Thị Ngọc Mai thay mặt Đoàn chủ tịch Đại hội phát biểu bế mạc Đại hội. Tập thể chi bộ trường mầm non Tam Hiệp quyết tâm đề ra các giải pháp, tổ chức thực hiện đạt hiệu quả tốt các mục tiêu, phương hướng trong nhiệm kỳ tới.

Ban biên tập Chi bộ trường mầm non